Mơ Thấy Mình Bất Tử Và Những Giải Mã Thú Vị Từ MB66

mo-thay-minh-bat-tu-mb66

Mơ thấy mình bất tử là giấc chiêm bao mà bất kỳ ai cũng mong thấy được một lần bởi khả năng sống mãi là điều mà mọi con người đều muốn có. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự vĩnh cữu cũng là tốt. Hãy đọc ngay bài viết sau của website: https://mb66mobi.com/ để giải mã giấc mơ này.

Mơ thấy mình bất tử là lành hay gở?

Bất tử là khả năng sống trường tồn, có thể lão hóa hoặc trẻ mãi nhưng không gì có thể khiến bạn chết đi. Thường sự bất tử sẽ có nhiều hình thức như: Bị giết không chết, cơ thể không thể chạm tới hoặc trẻ mãi không già.

Rõ ràng việc mơ thấy mình bất tử là điềm tốt bởi bạn đang trong trạng thái mà nhiều người ao ước. Tuy nhiên, việc trường tồn theo thời gian không đồng nghĩa với sự sung sướng. Do đó, giấc mơ bất tử sẽ tuỳ vào trường hợp cụ thể theo nội dung dưới để phân định lành-gỡ.

Bất tử là khả năng đi trái với quy luật tạo hóa
Bất tử là khả năng đi trái với quy luật tạo hóa

Giải mã giấc mơ thấy mình bất tử

Giấc mơ bất tử trông thì hạnh phúc, sung sướng nhưng thực chất có nhiều trường hợp sẽ mang đến nỗi lo âu, buồn phiền nhất định. Hãy cùng MB66 giải mã chi tiết từng bối cảnh nhé.

Mơ thấy mình bất tử sau khi bị giết

Việc bỗng dưng tỉnh lại sau khi bị ai đó giết vì bất kỳ lý do nào cho thấy nhiều điềm gở trong tương lai. Nó cho thấy có khả năng sắp tới bạn sẽ bị ai đó hãm hại dẫn đến tình trạng mất đi mạng sống của mình.

Do đó, để tránh tình trạng xấu xảy ra thì bạn cần nên giải quyết mọi mâu thuẫn hiện tại. Nếu cảm thấy mình gây lỗi với ai thì nên đi xin lỗi hoặc nhận tội, để tránh hậu quả khôn lường về sau.

Mơ thấy mình bất tử khi giàu

Khi giàu rồi ai cũng mơ được bất tử
Khi giàu rồi ai cũng mơ được bất tử

Bất tử chính là giấc mơ ám ảnh cuộc đời của giới nhà giàu. Khi tiền tài sung túc, bạn chỉ muốn sống mãi để tiêu xài hết hoặc dùng nó cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu không thể sẽ để lại một sự tiếc nuối lớn cho cuộc đời.

Do đó, bạn mơ thấy điều này khi đang có tài sản thì hãy cẩn thận. Đây có thể là điềm báo về một cơn bạo bệnh hoặc cái chết có thể ập đến bất cứ lúc nào. Người nằm mộng nên làm từ thiện hoặc trao phúc nhiều hơn để giúp cuộc sống thanh thản và cần chú ý chất lượng cuộc sống.

Trong trường hợp bạn không có tài sản nhiều thì giấc mơ bất tử loại này có thể là điềm báo tài lộc. Bạn sẽ trở nên giàu có hoặc súng túc, gặp thuận lợi về công danh trong tương lai.

Mơ thấy mình bất tử và không bị lão hóa

Đây có thể nói là giấc mơ mà mọi người đều khao khát. Điều này mang đến một dự báo rằng bạn sẽ luôn khoẻ mạnh, trẻ đẹp lâu dài trong tương lai. Ngoài ra, khả năng phát triển tài chính của bản thân cũng suôn sẻ.

Tuy nhiên, trường hợp chiêm bao này có một phần không lành bởi nó dự báo sức khoẻ những người thân của bạn đang gặp tình trạng xấu. Do đó, hãy nhắc nhở hoặc chăm sóc họ để không phải chứng kiến người quan trọng của mình lìa đời, mắc bạo bệnh.

Thấy mình bất tử trong mộng với khả năng hồi phục tốt

Bạn sẽ trải qua những đau đớn về thể xác, tinh thần để rồi hồi phục và chịu vòng lặp nếu có khả  năng này. Vì vậy, giấc mơ bất tử kiểu này thường sẽ mang lại điềm xấu. Nó như một lời cảnh báo về cơn bạo bệnh bạn sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Tuy nhiên, mơ bất tử ở dạng này có thể được xem là điềm tốt nếu như bạn đang mắc một căn bệnh nào đó. Đây là điềm báo rằng bạn sẽ có thể hồi phục tốt trong thời gian tới.

Bất tử với khả năng hồi phục sẽ khiến bạn chịu đơn đớn vì bệnh tật
Bất tử với khả năng hồi phục sẽ khiến bạn chịu đơn đớn vì bệnh tật

Mơ thấy mình bất tử với tuổi thọ cao

Sống mãi với vẻ ngoài xấu xí, già nua là điều không ai muốn có. Bạn không thể chết nhưng trong tình trạng bệnh tật, yếu đuối với cơ thể thiếu sức sống. Đây chắc chắn là một điềm gỡ, cảnh báo sức khỏe bạn đang rất yếu, mang bệnh tật và cần phải được chữa trị.

Xem thêm: Giấc mộng gặp lại người yêu cũ

Mơ thấy mình bất tử đánh số nào may mắn?

Con số tương ứng với giấc mơ thấy mình bất tử khá ít. Do đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt để đánh đề với những con số này. Cụ thể:

Số 04

Số 0 mang đến may mắn, thể hiện cho sự bắt đầu mới. Trong khi đó, số 4 là tử (chết), đại diện cho điềm xấu, tai ương. Tuy nhiên, khi kết hợp hai con số này lại với nhau chúng mang đến ý nghĩa rất tốt lành.

Số 04 tức là không chết, đại diện cho sự trường sinh bất diệt. Khi mơ thấy mình bất tử thì con số này là điều đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới. Lưu ý là đánh cả cặp số chứ không nên tách lẻ và tự ý ghép với số khác.

Số 09

Con số cho giấc mơ bất tử thường là số 09
Con số cho giấc mơ bất tử thường là số 09

Số 9 đại diện cho sự trường tồn, vĩnh hằng. Khi đi kèm với số 0 – tượng trưng cho khởi đầu mới thì đây là cặp số luân hồi. Bạn sẽ không thể nào chết mà trải qua một vòng sự sống liên tục vì nhiều lý do khác nhau.

Số 34-39

Cặp số này chỉ dành cho trường hợp bạn mơ thấy mình chết đi sống lại. Hãy nuôi trong vòng 3-5 ngày để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội ẵm thưởng hấp dẫn nào nhé.

Mơ thấy mình bất tử đã được giải mã cụ thể qua bài viết trên của MB66. Hy vọng bạn có thể nắm vững kiến thức để có cho mình con số đổi đời. Chúng tôi sẽ tiếp tục luận giải nhiều trường hợp chiêm bao thú vị khác, hãy đón đọc nhé.

Trả lời